BMW M thông báo ra mắt cặp đôi cạnh tranh Red Bull Driftbrothers M4

BMW-M4-Competition

Hai phiên bản nâng cấp trong cuộc thi BMW M4 được chế tạo đặc biệt cho hai tay đua Elias và Johannes Hountondji của Red Bull Driftbrothers, có công suất 1.050 mã lực và mô-men xoắn 1.300 Nm.
Vài tuần sau khi ra mắt BMW M4 GT3 phiên bản đua, hãng xe Đức tiếp tục tung ra 2 chiếc M4 mới dành cho hai anh em Elias và Johannes Hountondji, những tay đua drift của đội đua Red Bull Driftbrothers trước chức vô địch. Năm 2021 chính thức bắt đầu tại Grinbach, Áo vào ngày 10 tháng 7.

Xem thêm: Top 6 dòng xe MPV có giá dưới 600 triệu

BMW-M4-Competition
BMW M4 Competition

Hai mẫu xe mới này là kết quả của sự hợp tác giữa BMW M và đội đua Red Bull Driftbrothers. Động cơ 6 xi-lanh tăng áp kép 3.0 lít của M4 thi đấu được nâng cấp lên công suất cực đại 1.050 mã lực và mô-men xoắn 1.300 Nm. Đó là phiên bản thương mại công suất 503 mã lực và 650 mã lực. Gấp đôi Nm.
BMW M không chỉ cải thiện hiệu suất động cơ mà còn tối ưu hóa hiệu suất khí động học của M4 Competition Drift. Lưới tản nhiệt hình quả thận cực lớn loại bỏ các nan ngang trên bản thương mại để tăng lượng gió đi vào tản nhiệt và động cơ. Ngoài ra, bộ chia và khe hút gió trên cản trước cũng được thiết kế lại, bộ khuếch tán và cánh gió sau sử dụng vật liệu sợi carbon hoàn toàn mới. Không chỉ vậy, thân xe rộng cũng rộng hơn so với phiên bản thường.

cap-doi-BMW-M4-Competition
Cặp đôi BMW M4 Competition

Red Bull Driftbrothers đã tham gia giải European Drift Masters Championship từ năm 2018. Anh em nhà Huntondji sẽ đối đầu với hơn 40 tay đua hàng đầu khác đến từ Châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Đông. Họ đang xếp đầu bảng trong các ứng cử viên vô địch mùa này, sau khi Elias và Johannes chia nhau 2 danh hiệu cao nhất của mùa giải 2017.

Đánh Giá
0/5 (0 Reviews)
Chia Sẻ Mạng Xã Hội

One thought on “BMW M thông báo ra mắt cặp đôi cạnh tranh Red Bull Driftbrothers M4

  1. Pingback: Bảo hành và bảo dưỡng có giống nhau không ? - SanXeGiaTot

Comments are closed.