Giá xe Suzuki XL7 lăn bánh rẻ nhất là bao nhiêu? Quý khách đang quan tâm dòng xe 7 chỗ? Nhưng chưa biết lựa chọn dòng xe nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính của mình. Trên thị trường, có rất nhiều dòng 7 chỗ từ các hãng xe khác nhau. Tuy nhiên, với một chiếc xe 7 chỗ có giá lăn bánh dưới 700 triệu là điều không thể. Sau đây, chúng tôi trang sanxegiatot xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng xe 7 chỗ với thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam từ rất lâu đời. Đó là mẫu xe Suzuki XL7 do Suzuki Việt Nam nhập khẩu từ Indonesia. Với giá xe Suzuki XL7 lăn bánh rẻ nhất chưa đến 650 triệu. Thật quá bất ngờ phải không ạ? Để biết chi tiết cụ thể hơn về những ưu đãi khuyến mãi của dòng xe 7 chỗ Suzuki này. Xin mời quý khách hãy cùng sanxegiatot tìm hiểu xe có thật sự giá lăn bánh của Suzuki XL7 chưa đến 650 triệu không nhé.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2020. Suzuki đã làm khuynh đảo ngôi vị số 1 dòng xe 7 chỗ giá rẻ của Mitsubishi Xpander. Với giá bán xe Suzuki XL7 công bố là 589 triệu. Hiện nay, Suzuki Việt Nam vừa giới thiệu thêm một sự chọn lựa cho quý khách hàng với phiên bản ghế da. Đối với phiên bản ghế da thì giá xe Suzuki XL7 là 599 triệu.

bang-gia-xe-suzuki-xl7-sanxegiatot
Bảng giá xe Suzuki XL7 sanxegiatot

Giá xe Suzuki XL7 2021 trên đã có VAT. Chưa bao gồm thuế trước bạ và các chi phí đăng kí xe lăn bánh khác. Sau đây, sanxegiatot xin chia sẻ các chi phí đăng kí xe tại việt Nam. Để xem, giá xe Suzuki XL7 lăn bánh có thật sự chưa đến 650 triệu không nhé.

Giá xe Suzuki XL7 2021 lăn bánh rẻ nhất

Hiện nay, một chiếc xe ô tô để lăn bánh hợp lệ tại Việt Nam. Phải làm các thủ tục chi phí đăng kí xe tại cơ quan giao thong thuộc địa phương mình. Sau đây, là chi phí giá xe Suzuki XL7 lăn bánh rẻ nhất:

 • Thuế trước bạ 10% giá xe Suzuki XL7
 • Phí biển số : đối với thị trường tỉnh như Long An thì chi phí biển số chỉ khoản một đến 2 triệu.
 • Phí bảo hiểm nhân sự bắt buột: 874.000 VNĐ
 • Phí đăng kiểm: 340.000 VNĐ
 • Phí đăng kí bảo trì đường bộ 1 năm : 1.560.000 VNĐ

Như vậy, nhìn chung giá xe Suzuki XL7 lăn bánh đúng thật là chưa đến 650 triệu. Một mức giá quá hợp lý dành cho quý khách đang muốn lựa chọn cho mình dòng xe 7 chỗ. Có thể nói, giá xe Suzuki XL7 lăn bánh hiện tại đang rẻ nhất thị trường. Không một dòng xe 7 chỗ của hãng nào có thể rẻ hơn. Tuy với mức giá thấp nhưng không đi đôi với chất lượng xe thấp. Suzuki nổi tiếng với thương hiệu là dòng xe Nhật bền bỉ, tiết kiệm và chi phí sử dụng vô cùng thấp.

thong-tin-bang-mau-xe-suzuki-xl7-sanxegiatot
Thông tin bảng màu xe suzuki XL7

Mua xe Suzuki XL7 lý do vì sao

thong-tin-suzuki-xl7
Thông tin Suzuki XL7
 1. Suzuki XL7 giá lăn bánh rẻ nhất thị trường ( dưới 650 triệu)
 2. XL7 được Suzuki Việt Nam nhập khẩu từ Indonesia
 3. Thiết kế hiện đại, trẻ trung năng đông theo phong cách Kenetic Design
 4. Không gian bên trong rộng rãi, thoải mái. Không có cảm giác chông chênh hay ngộp
 5. Đặc biệt, hàng ghế thứ 3 (hàng ghế cuối). Khoản cách rộng so với hàng ghế 2. Tạo cảm giác thoải mái, người lớn vẫn ngồi thoải mái. Không như những dòng xe 7 chỗ hiện nay.
 6. Chất liệu bên trong sử dụng chất liệu bền, thẩm mĩ
 7. Động cơ 1.5L giúp tiết kiệm nhiên liệu nhưng không làm cho XL7 trở nên yếu đi.
 8. Bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy vào điều kiện
 9. Xe được bảo hành trên lãnh thổ Việt Nam
 10. Chi phí bảo dưỡng thuộc hàng thấp, không có hãng nào có thể rẻ hơn
 11. Phụ tùng thay thế luôn có sẵn, không chờ đợi. Nhưng giá bán cũng rất rẻ
 12. Suzuki XL7 là dòng MPV nên việc di chuyển trong những cung đường chật, hẹp. Nhất là thành phố có mật độ xe cộ cao rất dễ dàng.
 13. Không chiếm diện tích đậu nhiều, dễ dàng đỗ tại trung tâm
 14. An toàn là yêu tố hàng đầu của Suzuki XL7

Tại sao mua Suzuki XL7 tại đại lý Suzuki Đồng Hiệp

suzuki-dong-hiep-khuyen-mai
Suzuki Đồng Hiệp khuyến mãi
 • Giá xe Suzuki XL7 lăn bánh rẻ nhất thị trường
 • Giảm giá tiền mặt, bán xe giá vốn chạy chỉ tiêu nhà máy
 • Khuyến mãi phụ kiện chính hãng
 • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng trong năm đầu tiên
 • Đối với khách hàng mua xe Suzuki XL7 vay ngân hàng. Suzuki Đồng Hiệp hổ trợ ngân hàng vay 90%, lãi suất thấp cố định suốt thời gian vay.
 • Duyệt hồ sơ đơn giản, thẩm định tại nhà.

Kết luận

Nhìn chung, với những chia sẻ của chúng tôi sanxegiatot.com về giá xe Suzuki XL7 lăn bánh rẻ nhất. Chắc quý khách hàng đã nắm được phần nào thông tin về chiếc xe 7 chỗ Suzuki. Để có thể chi tiết hơn về giá cũng như khuyến mãi phụ kiện bao gồm những gì. Quý khách hãng gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0938 699 126 . Chúng tôi sẽ cập nhật những khuyến mãi xe Suzuki XL7 mới nhất cho quý khác. Để tìm hiểu thêm về những tính năng, đánh giá Suzuki XL7. Quý khách hàng hãy bấm vào đây.

Chia Sẻ Mạng Xã Hội