Hãng xe Subaru hổ trợ giảm 100% phí trước bạ

subaru-voi-chinh-sach-bao-hanh-5-nam

Từ nay đến hết tháng 10/2021, Motor Image Việt Nam triển khai kế hoạch hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và nhiều phần thưởng khác cho mẫu xe Subaru Forester. Ngày 21/8/2021, Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ của Subaru tại thị trường Việt Nam đã công bố ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay: hỗ trợ 100% phí trước bạ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho mẫu xe Subaru Forester Powerful. Cho đến cuối tháng 10 năm 2021.

Xem thêm:

  • Giới thiệu tổng quan về đại lý Suzuki Đồng Hiệp – xem chi tiết: https://sanxegiatot.com/suzuki-dong-hiep/
  • Giá xe Suzuki XL7 trả góp rẻ nhất
  • Kia Sorento trở thành chiếc xe đáng giá nhất trong phân khúc này
Motor-image-viet-nam-giam-thue-truoc-ba
Motor Image Việt Nam giảm thuế trước bạ

Hỗ trợ 100% phí trước bạ cho tất cả các phiên bản, và khách hàng chỉ cần 899 triệu đồng là có thể sở hữu ngay mẫu xe Subaru Forester, tự mình cầm lái và trải nghiệm một chiếc SUV tuyệt vời. Khả năng vận hành trên mọi địa hình, không gian nội thất rộng rãi và thoải mái cùng nhiều tính năng an toàn!

khuyen-mai-dac-biet-den-tu-dai-ly-subaru
khuyến mãi đặc biệt đến từ đại lý subaru

Không chỉ vậy, tất cả các khách hàng đặt mua xe Subaru Forester i-S EyeSight còn được miễn phí các nâng cấp bổ sung, bao gồm:

– Gương chiếu hậu tự động gập điện nâng cao sự thuận tiện và an tâm trong suốt hành trình

– Ổ khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh để củng cố và nâng cao sự an toàn cho khách hàng

Bên cạnh chương trình hỗ trợ 100% phí trước bạ, từ nay đến hết tháng 10/2021, khách hàng mua Subaru Forester còn nhận được nhiều phần thưởng khác. Các mẫu xe Subaru do MIV bán ra được hưởng chế độ bảo hành hạng nhất lên đến 5 năm hoặc 100.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước), cũng như các chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Các ưu đãi bán hàng và dịch vụ này được thiết kế để mang lại giá trị tốt nhất cho chủ sở hữu của sự xuất sắc về an toàn của Subaru-SUV.

subaru-voi-chinh-sach-bao-hanh-5-nam
subaru với chính sách bảo hành 5 năm

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Subaru Summer Orientation có thể liên hệ với bất kỳ 19 đại lý ủy quyền của Subaru tại Việt Nam tại các tỉnh thành phố lớn sau: Hà Nội, Vinh, Quảng Chí, Đà Nẵng, Dalak, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ.

Đánh Giá
0/5 (0 Reviews)
Chia Sẻ Mạng Xã Hội