Lọc điều hòa Suzuki với công dụng bất ngờ

man-loc-khong-khi

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng xe Suzuki tại đại lý Suzuki Đồng Hiệp

Suzuki Đồng Hiệp, sau một thời gian xa cách xã hội tin rằng khách hàng sẽ lái xe trở lại với những hoạt động thường ngày như trước. Nhu cầu sử dụng ô tô Suzuki đi lại sẽ nhiều. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, Suzuki Việt Nam xin giới thiệu bộ lọc điều hòa hiệu quả cao ( vui lòng xem hình ảnh). Lọc gió điều hòa giúp bảo vệ khách hàng khỏi không khí bị ô nhiễm và giữ cho không khí trong nội thất xe luôn trong sạch.

Hãy xem hình ảnh minh họa bên dưới để biết chi tiết hơn:

tinh-hieu-qua-cac-loai-bo-loc
Tính hiệu quả các loại bộ lọc

Tùy thuộc vào loại bộ lọc, bộ lọc của máy điều hòa không khí có thể ngăn chặn sự xâm nhập của bụi mịn (và virus truyền qua bụi) và bảo vệ khách hàng khỏi không khí ô nhiễm.

Lưu ý:

PM 2.5 là vật chất dạng hạt 2,5 micromet hoặc nhỏ hơn. Và một bộ lọc chống lại PM 2.5 có thể ngăn chặn những vấn đề như vậy.

Bộ lọc 2.PM 2.5 có thể ngăn chặn 90% các hạt nhỏ trong không khí và vi rút bám vào chúng.

Bộ lọc A / C chính hãng của Suzuki nên được thay sau mỗi 10.000 đến 12.000 km hoặc mỗi năm một lần. Tùy theo điều kiện nào đến trước. Nếu cho đến nay bạn vẫn chưa thay bộ lọc, hãy đến Đại lý ủy quyền Suzuki Đồng Hiệp và yêu cầu họ kiểm tra bộ lọc. Bạn cũng có thể xem xét nâng cấp bộ lọc của mình lên các bộ lọc điều hòa không khí hiệu quả cao được đề cập ở trên.

man-loc-khong-khi
Màn lọc không khí

Mong rằng những tấm lọc điều hòa này sẽ làm tốt vai trò của mình để bảo vệ sức khỏe cho quý khách hàng.

Việt Nam Suzuki tự tin sẽ là thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong các thương hiệu xe Nhật Bản tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể liên hệ với Đại lý Ô tô Suzuki được Ủy quyền trên toàn quốc để đặt mua Lọc gió điều hòa Suzuki Chính hãng Hiệu suất cao với giá cả phải chăng.

Bài viết tham khảo:

Đánh Giá
0/5 (0 Reviews)
Chia Sẻ Mạng Xã Hội