Nissan Frontier cải tiến với động cơ V6

Nissan-Frontier-duoi-xe

Nissan Frontier 2021 là thế hệ xe hơi lâu đời nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng mẫu xe năm 2021 sẽ mang đến những thay đổi lớn về mặt cơ khí, giúp hiện đại hóa chiếc bán tải mà không làm mất đi vẻ quyến rũ vốn có của nó.
Khung hình thang ấn tượng của năm 2005 vẫn còn hiếm thấy ở các dòng xe tải giá rẻ, nhưng giờ đây đã bao gồm một lõi mới truyền động cơ 3,8 lít tiêu chuẩn tới bánh sau hoặc cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp Power.
Năm 2021, Nissan từ bỏ động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh 152 mã lực và 4 xi-lanh V-6 công suất 261 mã lực, thay thế bằng tùy chọn hệ thống động lực: V-6. Công suất 3,8 lít mới cho công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 381 Nm. Hộp số tự động chín cấp là hộp số duy nhất có sẵn.

Xem thêm: Ecosport người bạn đồng hành trong thời Covid

Nissan-Frontier-dau-xe
Nissan Frontier đầu xe

Động cơ và hệ thống truyền động mới cũng là giải pháp cho Nissan Frontier 2021 sắp tới, sẽ áp dụng nhiều công nghệ giải trí và an toàn hiện đại hơn cũng như cấu trúc bên trong và bên ngoài được thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên, đến năm 2020, liệu hệ thống truyền động mới có giúp Frontier cạnh tranh với Ford Ranger, Toyota Tacoma và Chevrolet Colorado?
Không thể phủ nhận rằng Nissan Frontier 2021 là một chiếc xe tải cổ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng thiết kế của khối “thịt” vẫn rất thú vị, nhất là khi so sánh với Ford Ranger mềm mại và Chevrolet Colorado Z71 hung hãn.

Nissan-Frontier-duoi-xe
Nissan Frontier đuôi xe

Ở dạng Pro-4X, Frontier được trang bị lốp Hankook Dynapro AT nhắm mục tiêu, gắn trên bánh xe nhôm 16 inch, với mục tiêu off-road khá rõ ràng, chứng tỏ sự đơn giản trong thiết kế.
Nội thất không được chào đón. Nhiều chất liệu nhựa cứng, chất liệu mềm độc đáo xuất hiện trên cửa và bệ tỳ tay bảng điều khiển trung tâm
Chiếc xe rẻ nhất bạn có thể mua vào năm 2020 là 26.790 USD, tăng 7.500 USD so với năm ngoái, Cab King với bánh xe thép và cửa sau ngắn. Như The Drive đã chỉ ra, điều này có nghĩa là không có chiếc xe bán tải mới nào tại thị trường Mỹ có thể có giá dưới 20.000 USD.
Tất nhiên, giá xe bốn bánh Pro-4X tại Mỹ sẽ không dưới 37.400 USD. Đây là một khoản tiền không hề nhỏ đối với những chiếc xe bán tải.

Xem thêm:

Đánh Giá
0/5 (0 Reviews)
Chia Sẻ Mạng Xã Hội