ô tô chuyên đi phố

xe-Baojun

Baojun là công ty có tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe điện tại thị trường Trung Quốc. Thiết kế hơi lạ. Cái tên mới KiWi EV E300 là một trong số đó. Baojun là một trong những doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe điện, có mẫu xe đầu tiên E200 gia nhập thị trường. Mẫu xe tiếp theo là E300 gây được nhiều sự chú ý từ thị trường bởi thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, sự chú ý của khách hàng dành cho E300 không giúp mẫu xe này đạt doanh số tốt.

xe-Baojun
xe Baojun

Sự trở lại của KiWi EV thay vì E300 có một số thay đổi về chi tiết. Baojun cũng cung cấp nhiều màu sắc độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Có một số thay đổi tinh tế bên trong Kiwi EV, chẳng hạn như các tấm vải 3D trên bảng điều khiển và cửa ra vào, và logo Kiwi EV trên dây đai an toàn và tựa đầu.

E300
E300

Về khả năng vận hành an toàn, KiWi EV được trang bị túi khí kép, hệ thống phanh ABS, kiểm soát ổn định điện, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh thủy lực và cảm biến, đồng thời có thể được trang bị hệ thống lái tự động do nhà sản xuất máy bay không người lái DJI cung cấp.

So với E300, khi đặt cụm pin 40kW ở phía sau để cung cấp mô-men xoắn 150Nm và dẫn động cầu sau, sức mạnh của xe không có gì thay đổi. Phạm vi bay của mô hình này là 305 km sau khi được sạc đầy.

Điều này được hiểu rằng giá của mô hình E300 là khoảng 10.800-13.130 đô la Mỹ. Giá bán của KiWi EV chưa được công bố nhưng nhiều khả năng sẽ cao hơn một chút so với mẫu E300 cũ.

Xem thêm:

Đánh Giá
0/5 (0 Reviews)
Chia Sẻ Mạng Xã Hội