suzuki-swift-hoan-toan-moi

Hướng đến niềm vui khi lái xe

Khung gầm và hệ thống treo của Suzuki swift đã được cải tiến để mang lại cảm giác nhanh nhẹn và dễ điều khiển hơn, nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi của một chiếc xe “không chỉ là thành phố”.

Chiếc xe nhằm thu hút hầu hết các tay lái trên thế giới thông qua trải nghiệm thể thao và đam mê sau vô lăng.

SUZUKI SWIFT nâng tầm phong cách

  • Chiếc xe là một thực thể thú vị.
  • Suzuki swift hoàn toàn mới có thể khiến tim bạn đập nhanh hơn.
  • Làm nổi bật cá tính thông qua kiểu dáng và màu sắc.
  • Thoải mái và miễn phí. Bạn sẽ mong chờ được lái xe mỗi ngày và tận hưởng trải nghiệm ly kỳ bất tận. Swift sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới theo mọi cách có thể.
cam-giac-lai-suzuki-swift
nội thất suzuki swift

Khoan lái, cảm xúc thăng hoa

Nhờ thiết kế “hướng đến người lái” được thực hiện cẩn thận, bạn sẽ không thể cưỡng lại ý muốn khởi động xe ngay lập tức. Giống như một chiếc xe đua, vô lăng hình chữ D, hàng ghế trước ôm sát người ngồi và bảng điều khiển trung tâm nghiêng về phía người lái, tạo ra một không gian lái thể thao và chất lượng cao hơn, giống như sự đồng thuận giữa xe và người lái xe.

 

 

man-hinh-cam-ung-tren-suzuki-swift
cum-dong-ho-hien-thi
he-thong-dieu-hoa-suzuki-swift
vi-tri-de-do-thuan-tien-tren-suzuki-swift

Không gian cabin và khoang hành lý của Suzuki Swift nhân đôi niềm vui trong mỗi chuyến đi

Suzuki swift mới có khoang hành lý rộng rãi và tiện lợi hơn, hàng ghế sau có thể gập riêng giúp bạn sắp xếp hành lý hợp lý. Do vị trí ngồi thấp nên khoảng cách từ đầu đến trần xe rất thoải mái, xe còn được trang bị nhiều hộc để đồ tiện lợi.

khoan-lai-suzuki-swift
man-hinh-cam-ung-text
dong-ho-hien-thi
dieu-hoa-tren-suzuki-swift-man-hinh-de-nhin
suzuki-swift-trang-bi-nhieu-tien-nghi-thoai-mai
khong-an-cop-xe-rong-rai-cua-suzuki-swift
vận hành & an toàn

Cảm giác lái thăng hoa

Khả năng tăng tốc và bốc đầu nhanh và độ bám đường tốt khi rẽ giúp bạn không bị trượt bất kỳ cung đường nào. Suzuki Swift đã tái sinh một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết của hệ thống truyền động và khung gầm để người lái cảm thấy hài lòng và hoàn toàn kiểm soát được chiếc xe.

Đặc biệt để nâng cao trải nghiệm lái, hệ thống truyền động, khung gầm và thậm chí là các chi tiết bên ngoài thân xe đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

swift-cho-cam-giac-lai-nhe-nhang-thoai-mai
dong-co-suzuki-swift

 

 

Khí động học Swift được thiết kế theo lý thuyết khí động học nhằm giảm ma sát và mang lại cảm giác lái nhanh nhẹn

 

 

 

 

suzuki-swift-so-huu-khung-gam-the-he-moi
tui-khi-suzuki-swift
thang-abs-an-toan-suzuki-swift

 

Động cơ xăng 1,2 lít của Swift mạnh mẽ nhưng tiết kiệm nhiên liệu. Tỷ số nén cao tạo ra hiệu suất nhiệt tốt hơn và cung cấp hiệu suất truyền động mạnh mẽ. Động cơ được thiết kế để tối ưu hóa quá trình đốt trong, giảm ma sát và giảm trọng lượng, tiết kiệm nhiên liệu mà không ảnh hưởng đến công suất và mô-men xoắn.

 

 

swift-thiet-ke-khi-dong-hoc

Nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn để cải thiện hiệu suất động cơ

“HEARTECT” là thế hệ khung gầm có độ cứng cao mới giúp cải thiện độ an toàn khi va chạm, nhờ khung xe có hình dạng cong liên tục và ít khớp nối hơn, giúp phân bổ năng lượng tốt hơn. Khối lượng tại thời điểm va chạm. Khung xe nhẹ hơn sử dụng thép có trọng lượng nhẹ, độ bền cao để cải thiện hiệu suất của động cơ trong quá trình vận hành, rẽ và dừng, đồng thời cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Là một phần của “HEARTECT”, hệ thống trước và sau cũng đã được thiết kế lại để mang lại cảm giác lái mạnh mẽ và gợi cảm, cảm giác thực và cảm giác lái mượt mà và thoải mái hơn trên Swift.

an-toan-hon-voi-trang-bi-tui-khi-tren-suzuki-swift
he-thong-abs-suzuki-swift
Chia Sẻ Mạng Xã Hội